Ứng dụng TikTok download tanpa watermark chất lượng nhất 2021

TikTok download tanpa watermark

Tiktok hiện là mạng xã hội có số lượng lớn người yêu thích, tuy nhiên việc tải video xuống sẽ kèm logo, hình mờ khiến người dùng không hài lòng. Nhưng hiện nay, bạn có thể khắc phục tình trạng TikTok download tanpa watermark với ứng dụng DownTik.com. Hãy cùng xem hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

I. Watermark là gì?

Watermark là hình thức đóng dấu nhằm bảo vệ quyền tác giả, đặc biệt trong môi trường Internet như hiện nay, khi mọi thứ đều được chia sẻ miễn phí và được lan truyền với tốc độ nhanh chóng. Điều này cũng giống với hình thức ký tên trên hợp đồng, giấy tờ. Các mẫu watermark không được đóng dấu theo quy tắc nào có, người dùng có thể sáng tạo theo những cách độc đáo riêng. Đóng dấu watermark còn giúp tác giả khẳng định được dấu ấn cá nhân, thương hiệu của mình.

Với Tiktok, các video khi tải xuống đều dính watermark, logo, ID tài khoản gốc, điều này được hiểu là dấu hiệu của bản quyền nội dung hoặc dựa vào đó mọi người biết được nguồn video một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, điều này lại khiến một số người dùng cảm thấy bất tiện và muốn tải video video tiktok TikTok download tanpa watermark về máy tính, điện thoại của mình. Bởi vậy, DownTik.com ra đời nhằm giúp người dùng tải video xóa logo dễ dàng, nhanh chóng hơn.

II. Cách tải video TikTok download tanpa watermark

Với Downtik, bạn có thể dễ dàng download video TikTok mp4 trên cả thiết bị di động hoặc website với các bước thực hiện đơn giản, nhanh chóng.

1. Tải video tiktok TikTok download tanpa watermark trên điện thoại

Để tải video TikTok download tanpa watermark trên điện thoại, bạn hãy thực hiện theo bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại. Nếu chưa cài đặt, bạn vào CHPlay với hệ điều hành Android và App Store nếu là IOS. Sau đó trên thanh công cụ tìm kiếm, bạn gõ từ khóa Tiktok và tiến hành tải về, cài đặt.

Bước 2: Sau đó chọn video muốn tải về điện thoại và bấm biểu tượng chia sẻ (mũi tên cong màu trắng) bên phải màn hình rồi chọn mục Sao chép liên kết.

Bước 3: Mở trang web DownTik.com, dán link liên kết vào khung và bấm nút Download. Ngay lập tức hệ thống sẽ tự đồng tải video về điện thoại của bạn. Lúc này, bạn chỉ cần vào thư viện Ảnh hoặc thư mục Tải về của điện thoại và xem lại video.

TikTok download tanpa watermark
Bạn sẽ mở trang web Down Tik

Chỉ cần 3 bước đơn giản với Down tik là bạn đã có thể dễ dàng tải video Tiktok không bị dính logo về điện thoại nhanh chóng.

2. Tải video tiktok TikTok download tanpa watermark bằng PC

Ngoài việc sử dụng trên nền tảng di động, bạn có thể tải video tiktok TikTok download tanpa watermark tại DownTik trên máy tính. Cách thực hiện đơn giản như tải trên điện thoại trên đây. Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ của Tiktok và chọn video muốn tải về. Sau đó bạn bấm vào biểu tượng chia sẻ và chọn Sao chép liên kết bên phải màn hình. Tiếp đến, bạn truy cập vào trang chủ DownTik.com và dán link liên kết vào khung như trên hình. Bấm nút Tải xuống (Download) màu cam bên cạnh.

Ngay sau đó, hệ thống sẽ hiện ra các Server video để bạn lựa chọn và bấm Tải xuống Server mình mong muốn để tải về máy. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong cách tải video tiktok với Down tik bằng trình duyệt web trên máy tính dễ dàng.

III. Tại sao nên tải video TikTok download tanpa watermark tại DownTik.com

Không phải tự nhiên tải video Tiktok xóa logo tại DownTik.com lại được nhiều người yêu thích và lựa chọn, dù ứng dụng này mới ra mắt. Đơn giản bởi công cụ tiện ích này sở hữu những ưu điểm nổi bật khi tải video TikTok download tanpa watermark như sau:

Tại DownTik.com, bạn dễ dàng tải video TikTok download tanpa watermark chỉ trong vòng vài giây với thao tác đơn giản. Đồng thời, bạn cũng tải được các video trên Tiktok Trung Quốc.

Khi tải video Tiktok bằng DownTik, bạn có thể tải xuống với số lượng tùy thích mà không cần lo lắng việc có giới hạn số lần tải trong ngày. Điều này rất phù hợp với những ai muốn tải số lượng video Tiktok lớn để lại trên mạng xã hội khác nhằm tăng tương tác, thu hút view…

TikTok download tanpa watermark
Bạn có thể bất kỳ video Tik Tok nào từ Down Tik

Tải video TikTok download tanpa watermark tại Down Tik hoàn toàn miễn phí, bạn không cần trả bất kỳ khoản tiền nào khi dùng ứng dụng.

Người dùng được hỗ trợ lưu video tải xuống dưới nhiều định dạng khác nhau, dễ dàng tương thích với mọi thiết bị.

Có thể thấy, DownTik là ứng dụng giúp mọi người dễ dàng tải video tiktok TikTok download tanpa watermark với nhiều lựa chọn khác nhau cũng như chia sẻ video với mọi người. Nếu đang có nhu cầu tải video trên tiktok về thiết bị cá nhân, bạn hãy chọn ngay Downtik nhé. Chắc chắn ứng dụng này sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị dành riêng cho bạn đấy.

Related Post