{GIẢI ĐÁP} Nên chọn phái nào trong Võ lâm truyền kỳ mobile?

Thắc mắc nên chọn phái nào trong Võ lâm truyền kỳ mobile được rất nhiều người đặc biệt quan tâm đến, đặc biệt là những người chơi mới. Chuyên gia KingFun sẽ bật mí các thông tin liên quan đến thắc mắc ở trên các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé! 

Nên chọn phái nào trong Võ lâm truyền kỳ mobile?

Võ lâm truyền kỳ mobile hiện đang là một trong số các trò chơi điện tử thu hút được rất nhiều người yêu thích. Theo đó, trò chơi này sẽ tái hiện lại sống động về thế giới của võ hiệp cùng với sứ mệnh “Chinh phục giang hồ, thống nhất võ lâm”. Sự xuất hiện của hệ thống đa dạng những môn phái đã tạo nên sức hấp dẫn cho tựa game này. Mỗi bang phái sẽ sở hữu một cá tính riêng biệt. Vậy nên chọn phái nào trong Võ lâm truyền kỳ mobile?

Nên chọn phái nào trong Võ lâm truyền kỳ mobile?

Tổng hợp chi tiết các phái trong Võ lâm truyền kỳ mobile

Ở ngay trên chuyên mục tại king fun cũng đã có tổng hợp chi tiết về các phái trong võ lâm truyền kỳ mobile gồm có:

Phái Thiếu Lâm

Phái này thuộc Kim có sức mạnh hơn người, thân thể rất cường tráng và khi thăng cấp điểm HP sẽ được tăng lên nhanh chóng, luyện tập ngoại công cũng mạnh hơn. Nhưng nhược điểm đó là thuộc hành Kim nên luyện tập nội công sẽ bất lợi. Thông thường sẽ chiến đấu tầm gần, thiên về ngoại công và có thể dùng thành thạo phần lớn trên 18 môn võ học.

Thiếu Lâm sẽ có 3 vũ khí khác nhau đó là chưởng, đao và côn. Cho dù thuộc hệ nào, các bạn cũng cần phải có một số các kỹ năng chung như Sư Tử Hống, Bất Động Minh Vương. Ở trong phiên bản PC ngày xưa, ở 60 level đầu tiên thì câu trả lời cho câu hỏi Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile nên chơi phái mạnh nhất đó chính là Thiếu Lâm.

Thiên Vương

Phái Thiên Vương cũng thuộc Kim, có cùng đặc tính cận chiến với sinh lực cao nhưng ít lựa chọn vũ khí hơn, gồm có Chùy và Thương. Phái Thiên Vương trung lập, dù từng là một thế lực phản quân.

Phái Thiên Vương

Khi theo môn phái của Thiên Vương, các game thủ sẽ học được Kim Chung Tráo nhằm tăng cường được sức mạnh phòng ngự, giảm sát thương – một kỹ năng trái ngược với Bất Động Minh Vương của phái Thiếu Lâm khi thiên về thế phòng thủ. Bên cạnh đó, họ cũng có thể miễn dịch những trạng thái debuff khi bật Chinh Chiến Bát Phương.

Đường Môn

 Phái này sẽ chuyên tấn công ở tầm xa nhờ vào những loại ám khí và cung nỏ. Họ có thân pháp rất linh hoạt, phản ứng nhanh nhẹn, tuy nhiên khi thăng cấp và tu luyện ngoại công thì lượng HP không tăng rõ rệt. Cho dù thể chất không phải là thế mạnh của môn phái này, do đó các game thủ cần phải thận trọng khi farm không muốn về để dưỡng sức.

Nhờ bộ pháp nhanh nhẹn, công thủ linh hoạt nên được dùng tuyệt học độc môn. Những loại ám khí bí truyền cùng với những cơ quan tinh diệu của Đường Môn chính là thứ khiến họ trở nên đáng gờm hơn trong từng trận đấu. Tại giai đoạn đầu của bản PC, ngoài Thiên Vương, Ngũ Độc thì Đường Môn cũng là một trong số cái tên sáng giá mỗi khi cần PK đơn lẻ.

Phái Nga Mi

Với một số các thông tin do chuyên gia KingFunTV chia sẻ ở trên thì mọi người cũng biết được nên chọn phái nào trong Võ lâm truyền kỳ mobile. Trong bộ môn Thiếu lâm thì Nga Mi lại toàn phụ nữ và thuộc về chính phái. Nga Mi thuộc hành Thủy có những loại thuộc tính tương đối bình thường và không mấy nổi trội và cũng không có gì là nổi trội mà cũng không có thuộc tính nào là quá thấp. Khi xét về võ công của nữ nhi đều rất mềm mại và uyển chuyển. Đệ tử phái Nga My phổ độ chúng sinh, có thể tăng thêm rất nhiều sức lực cho người khác – hay nói theo một cách khác đó là những các buffer tuyệt vời.

Những nữ đệ tử Nga Mi có thể tu luyện chưởng pháp hoặc là kiếm pháp, nhưng thứ khiến cho họ được yêu thích trong những hoạt động tổ đội đó là những kỹ năng phục sinh lực cho cả toàn đội hoặc tăng cường thêm sức mạnh chiến đấu cho cả một đám đông.

Nga Mi Kiếm ở trong bản Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile được rất nhiều người ưa chuộng, các bạn sẽ phải rất nhiều những trận Tống Kim từ các chiêu kiếm đẹp mắt, lực sát thương khủng khiếp.

Kết luận

Hy vọng với toàn bộ các thông tin do chuyên trang theuaassociation.com chia sẻ đã giúp cho mọi người được biết rõ về thắc mắc nên chọn phái nào trong Võ lâm truyền kỳ mobile. Để biết thêm nhiều kiến thức hữu ích khác các bạn hãy thường xuyên truy cập vào trang Web này để khai thác thông tin nhé!

Related Post